Trào lưu sử dụng túi vải bố canvas của thế hệ genz

Túi vải bố canvas trở thành trào lưu thời trang của thế hệ GenZ. Nhẹ nhàng, tiện lợi, đẹp mắt và thân thiện với môi trường, là những cụm từ nổi bật để nói về những chiếc túi canvas.

Luôn đi đầu xu hướng trong mọi lĩnh vực, thế hệ GenZ đã cho chúng ta thấy được giá trị của những vật dụng thời trang, góp phần bảo vệ hệ sinh thái của cả Trái Đất. Túi vải bố canvas có thể đã được ra đời như thế. Một chiếc túi vuông vức, hay cũng có thể là hình chữ nhật nằm ngang hoặc dọc. Những mẫu mã đa dạng trong việc thiết kế túi canvas đã cho ta thấy được, sức sáng tạo của con người là vô hạn, dù đối với bất kỳ hình dáng đơn giản đơn giản hay cầu kỳ.

Túi vải bố canvas thực sự là gì ?

Canvas, là một loại vải thô không qua tẩy trắng. Chúng được làm từ sợi gai dầu, sợi lanh, bông hoặc các loại sợi hỗn hợp tương tự. Trước đây, chất liệu này chỉ được sử dụng để làm các vật dụng như buồm hoặc lều, một số nơi sẽ tận dụng chất liệu này để làm bề mặt cho tranh sơn dầu. Qua nhiều thay đổi về các xu hướng thời trang, “canvas” ngày nay đã được “sơ chế” và đánh mạnh vào môi trường này, trở thành biểu tượng thời trang “hot” nhất nhì hiện nay dưới hình hài những chiếc túi vải bố canvas.

Giới trẻ ngày nay chuộng những sản phẩm túi bảo vệ môi trường, vì hầu hết chúng đều tiện dụng và “đẹp” 

Từ một chiếc vải bố trở thành “đại diện thời trang”

Thật khó để có thể ngờ rằng, một mảnh vải bố được cắt vuông vức lại có thể được lòng số đông giới trẻ đến như thế!

Trở lại với phong cách vintage – hoài cổ. Những nàng “teen” đã tìm thấy loại phụ kiện mang tên túi vải bố canvas, giúp tăng giá trị bộ trang phục của chính mình. Ngoại hình của những chiếc túi vải đều rất mộc mạc và đơn sơ. Thế nhưng khi được kết hợp với mọi kiểu trang phục, chúng đều mang lại những cảm giác rất độc đáo và đáng yêu đến lạ.

Túi vải bố canvas trở thành phụ kiện dễ dàng kết hợp với mọi outfit

Những chiếc túi mang thông điệp của Trái Đất 

Trở lại với thời gian gần đây, khi cả thế giới đang kêu gọi những chiến dịch nói không với các loại túi nilon. Những chiếc túi vải bố đầu tiên đã được phần lớn các siêu thị, chợ truyền thống kêu gọi mọi người sử dụng như một vật chứa đồ tiện dụng.

Điểm đặc biệt từ thiết kế tưởng chừng như đơn giản

Thiết kế hình vuông hay chữ nhật nằm ngang hoặc dọc, cho phép không gian chứa đồ được mở rộng tới hạn mức tối đa. Chất liệu vải thân thiện, có thể bao trọn lấy toàn bộ đồ dùng cá nhân. Chính những đặc điểm nổi bật này, đã như hồi chuông cảnh báo, kéo nhiều thêm những nhà thiết kế tìm đến khai thác nhiều hơn những kiểu dáng có thể dành riêng cho một chiếc túi vải bố canvas đơn thuần. Mang chiếc túi nhỏ, gửi lấy thông điệp bảo vệ môi trường lớn đến cho mọi người, mọi nhà.

Không chỉ làm hội chị em phụ nữ mê mệt mà túi canvas còn chiều vừa lòng hội cánh màu râu đó nha :))

Giá trị nhỏ, xây dựng những ước mơ to 

Thử đoán xem chúng ta cần bao nhiêu tiền để sở hữu cho mình 1 chiếc túi vải bố canvas ?

Thực tế cho thấy, thị trường thời trang dành riêng cho các mẫu túi vải đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của “tân binh” canvas này. Với mỗi thiết kế từ đơn giản với vài con chữ in hoa, hay cầu kỳ hơn với những bức tranh vẽ phong cảnh thành phố, thắng cảnh du lịch,.. giá trị của chiếc túi vải bố đều nằm trong khả năng chi trả của hơn 99% người lao động tại Việt Nam ta.

Tạo dáng thanh lịch cùng outfit công sở và túi vải bố canvas

Cũng chính vì lẽ đó, thời đại của những chiếc túi hàng hiệu xa xỉ đã dần bị soán ngôi bởi những chiếc túi vải thể hiện nhiều thông điệp ý nghĩa. Tôi yêu túi vải bố canvas, như yêu chính Trái Đất của mình. Bạn thì sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *